หนังต่างประเทศ
Emergency Declaration (2021)

Emergency Declaration (2021)

ภาพยนตร์มหันตภัยฟอร์มยักษ์ของเกาหลีที่มีดารามากฝีมือมารวมกันกับเรื่อง Emergency Declaration (2021) เป็นผลงานการกำกับของ ฮัน แจริม ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเมื่อเครื่องบินลำหนึ่งซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปฮาวาย ต้องลงจอดฉุกเฉินเนื่องจากมีผู้โดยสารเสียชีวิตอย่างปริศนา ทำให้ความกลัว และความวุ่นวายเกิดขึ้นบนเที่ยวบินนี้อย่างห้ามไม่ได้

Emergency Declaration (2021)

นักแสดงนำ

  • อินโฮ รับบทโดย ซงคังโฮ
  • แจฮยอก รับบทโดย อีบยองฮอน
  • ซุกฮี รับบทโดย จอนโดยอน
  • ฮยอนซู รับบทโดย คิมนัมกิล
  • จินซอก รับบทโดย อิมชีวาน ZE:A
  • ฮีจิน รับบทโดย คิมโซจิน
  • แทซู รับบทโดย พัคแฮจุน
Emergency Declaration (2021)

Emergency Declaration เรื่องราว เมื่อประกาศภาวะฉุกเฉิน (Emergency Declaration) : หากเครื่องบินประสบภัยพิบัติอย่างรุนแรงจนไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ตามปกติ นักบินจะสามารถขอลงจอดฉุกเฉินได้โดยไม่มีเงื่อนไข อินโฮ หัวหน้าตำรวจสายสืบผู้มากประสบการณ์ได้รับเบาะแสเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ข่มขู่ว่าจะก่อการร้ายบนเครื่องบิน แต่ในขณะที่กำลังสืบสวนเขาก็พบว่าผู้ต้องสงสัยคนนั้นอยู่บนเที่ยวบินหมายเลข ‘KI501’

แจฮยอก ชายผู้กลัวการนั่งเครื่องบินที่ตัดสินใจเดินทางไปฮาวายกับลูกสาวของเขาเพราะเรื่องสุขภาพที่กำลังย่ำแย่ของเธอ แต่ที่สนามบินเขากลับถูกกวนใจโดยชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่คอยวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ พร้อมกับพูดกับพวกเขาในทางข่มขู่คุกคามอย่างน่ากลัว

Emergency Declaration (2021)

ในที่สุดเที่ยวบินหมายเลข ‘KI501’ ก็ออกเดินทางจากสนามบินอินชอนเพื่อไปสู่ฮาวาย แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีชายคนหนึ่งเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ทำให้ความหวาดกลัวและความวุ่นวายแผ่ขยายไปทั่วเครื่องบินอย่างรวดเร็ว และนั่นไม่ได้สร้างวุ่นวายเพียงแค่บนเครื่องบินเท่านั้นแต่ยังสร้างวุ่นวายไปถึงบนภาคพื้นดินอีกด้วย เมื่อซุกฮี รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมได้ทราบข่าวถึงสถานการณ์บนเครื่องบิน เธอก็เริ่มจัดตั้งหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายและเรียกประชุมฉุกเฉินเพื่อหาทางที่ให้เครื่องบินลงจอดโดยสวัสดิภาพ

ดูหนังใหม่